Xuất phát từ niềm đam mê yêu thích âm nhạc thì bộ LOA, AMPLY hay và đạt tiêu chuẩn, diễn đạt được âm thanh trung thực sống động mạnh mẽ là niềm ao ước trong mỗi con người chúng ta.

Với tôi âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu từ khi con nhỏ. Cũng từ niềm yêu thích đó đã mang đến cho tôi sự tò mò và tìm hiểu về các thiết bị điện tử nghe nhìn như : Radio casset, tivi, amply, loa...

Khi lớn lên âm nhạc và loa, amply đã trở thành niềm đam mê của tôi, vì thế tôi đã quyết định theo học nghành điện tử tại một trường ở hà nội. Trong suốt quá trình học tập miệt mài đó cũng có rất nhiều vất vả khó khăn, xong vì được học đúng nghành nghề mình yêu thích nên tôi đã hoàn thành tốt chương trình học của mình.

Sau khi ra trường cầm tấm bằng tốt nghiệp trong tay cũng có rất nhiều sự lựa chọn với tôi, xong niềm đam mê đó vẫn thôi thúc dẫn dắt tôi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh, loa đài và bảo hành sửa chữa.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đó có nhiều kinh nghiệm về trải nghiệm âm thanh và các thiết bị, nắm bắt được ưu nhược điểm của các thiết bị loa, amply .Cộng với tố chất về âm nhạc trong bản thận, tôi đã xác định cho mình sứ mệnh là: Cung cấp cho cộng đồng xã hội những bộ thiết bị âm thanh hay, tốt ,có giá trị sử dụng lâu dài…

Chính vì vậy 08/04/2021 công ty TNHH CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THÀNH AUDIO được thành lập chuyên sản xuất cung cấp các thiết bị âm thanh,loa karaoke ,sự kiện chuyên nghiệp và thi công nội thất cách âm tiêu âm. Mang tên thương hiệu TANDA AUDIO đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.Với phương trâm là mang đến cho mọi người hệ thống âm thanh chất lượng trung thực sống động mạnh mẽ và có giá trị sử dụng lâu dài...!